เรื่องย่อ Classroom of the Elite Season 2 โรงเรียนแห่งความเป็นเลิศ ภาค 2 ซับไทย/พากย์ไทย

โรงเรียน คิโด อิคุเซย์ มีชื่อเสียงจากนักเรียนแทบจะร้อยเปอร์เซนต์ที่สามารถหางานทำหรือเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้ มีชื่อเสียงเรื่องการปล่อยนักเรียนได้รับอิสระหลายอย่างในระหว่างที่อยู่โรงเรียน จนเหมือนเป็นโรงเรียนในฝันที่เหล่าวัยรุ่นอยากเข้าไปเรียน แต่ในความเป็นจริง มีเพียงนักเรียนห้อง A ที่ได้รับการสิทธิพิเศษ อายาโนโคจิ คิโยทากะ นักเรียนชายที่ผลการเรียนระดับไม่ค่อยเด่น ได้มาเรียนในห้อง D หลังได้พบกับคนอื่นและเข้าใจถึงระบบแต้มในการเลื่อนห้องที่เพิ่มหรือลดชั้นได้ ทำให้วิถีชีวิตเขาเริ่มเปลื่ยนไป…

Classroom of the Elite Season 2 โรงเรียนแห่งความเป็นเลิศ ภาคที่ 2 นี้ จะมีการพูดถึงแอปพลิเคชั่น (OAA) สำหรับการวัดค่าความสามารถประจำตัวของนักเรียน ซึ่ง Kiyotaka ที่ขึ้นปี 2 ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าเด็กนักเรียนจากห้องขาว

Classroom of the Elite Season 2 โรงเรียนแห่งความเป็นเลิศ ภาค 2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย/พากย์ไทย รวมทุกตอน หากต้องการรับชมภาคอื่นๆโปรดย้อนกลับจาก เมนูรายการข้างบนนี้ หากต้องการรับชมวิดีโอใน Classroom of the Elite Season 2 โรงเรียนแห่งความเป็นเลิศ ภาค 2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย/พากย์ไทย คลิกที่ตอนแล้วจะมีวิดีโอแสดงขึ้น หากยังอัพเดตไม่จบให้บุ๊คมากหน้านี้ไว้ เพื่อจะได้กลับมาใหม่ในตอนที่มีตอนใหม่เพิ่มเข้ามา หากสงสัยอะไรโปรดติดต่อแอดมิน หรือสามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างได้ Classroom of the Elite Season 2 โรงเรียนแห่งความเป็นเลิศ ภาค 2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย/พากย์ไทย
ชื่ออื่นๆ Classroom of the Elite
เริ่มฉาย 2022-07-04
ซีซั่น 2
ตอนทั้งหมด 13

2รายการตอนของซีซั่น 2