เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ราชาผู้กล้าอิงลิส อัศวินศักดิ์สิทธิ์ได้ไปใน อาณาจักรที่เขาสร้างขึ้นด้วยมืออันทรงพลังของเขา หลังจากอุทิศชีวิตให้กับงานราชการและความเป็นอยู่ที่ดีของราษฎรแล้ว ความปรารถนาที่ไม่ประสบผลสำเร็จประการหนึ่งของเขาคือการมีชีวิตอีกครั้งเพื่อตัวเขาเองในครั้งนี้ ชีวิตของนักรบที่เขาอุทิศให้ก่อนที่จะก้าวขึ้นสู่อำนาจ เทพีผู้อุปถัมภ์ อลิสเทีย ได้ยินคำอ้อนวอนของเขาและยิ้มให้กับเขา เหวี่ยงวิญญาณของเขาไปสู่อนาคตอันไกลโพ้น เทพธิดาทำงานด้วยวิธีที่ลึกลับ ไม่เพียงแต่ตอนนี้ อิงลิส เป็นลูกสาวของตระกูลขุนนางผู้เยาว์ แต่ในพิธีบรรลุนิติภาวะครั้งแรกของเธอเมื่ออายุได้ 6 ขวบ เธอพบว่าเธอไม่มีสิทธิ์เริ่มต้นการเป็นอัศวินของเธอ

สำหรับผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานของ อิงลิส นี่ไม่ใช่ความพ่ายแพ้ แต่เป็นความท้าทายที่เธอเกิดมาเพื่อเอาชนะ ไม่ใช่เลือดที่ไหลผ่านเส้นเลือดของคุณที่สร้างอัศวิน แต่เป็นเลือดที่คุณหลั่งในสนามรบ เปิดม่านตำนานของอัศวินหญิงผู้ไม่ธรรมดาที่เกิดใหม่เพื่อเชี่ยวชาญดาบ…

Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu ราชาวีรชน เกิดใหม่เป็นอัศวินฝึกหัดที่แกร่งสุดในโลก ตอนที่ 1-12 ซับไทย/พากย์ไทย รวมทุกตอน หากต้องการรับชมภาคอื่นๆโปรดย้อนกลับจาก เมนูรายการข้างบนนี้ หากต้องการรับชมวิดีโอใน Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu ราชาวีรชน เกิดใหม่เป็นอัศวินฝึกหัดที่แกร่งสุดในโลก ตอนที่ 1-12 ซับไทย/พากย์ไทย คลิกที่ตอนแล้วจะมีวิดีโอแสดงขึ้น หากยังอัพเดตไม่จบให้บุ๊คมากหน้านี้ไว้ เพื่อจะได้กลับมาใหม่ในตอนที่มีตอนใหม่เพิ่มเข้ามา หากสงสัยอะไรโปรดติดต่อแอดมิน หรือสามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างได้ Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu ราชาวีรชน เกิดใหม่เป็นอัศวินฝึกหัดที่แกร่งสุดในโลก ตอนที่ 1-12 ซับไทย/พากย์ไทย
ชื่ออื่นๆ Eiyuu-ou Bu wo Kiwameru
เริ่มฉาย 2023-01-10
ซีซั่น 1
ตอนทั้งหมด 12

1รายการตอนของซีซั่น 1