เรื่องย่อ Kanojo ga Koushakutei ni Itta Riyuu, The Reason Why Raeliana Ended up at the Duke’s Mansion, เรเลียนา พระเอกของฉันเป็นท่านดยุก

ในยุคเกาหลีสมัยใหม่ พัค อึนฮา เธอได้เสียชีวิตและเธอตื่นขึ้นมาในร่างของ เรเลียนา แมคมิลลาน ลูกสาวคนโตของมหาเศรษฐี อย่างไรก็ตามโลกใบนี้ไม่ใช่โลกธรรมดา แต่มันเป็นเหมือนนิยายที่เธอได้เคยอ่าน ผู้หญิงที่รักของครอบครัวราวกับว่าเธออยู่ในเทพนิยาย เรเลียนา อยู่ไกลจากตัวละครหลัก แต่เธอเป็นเพียงส่วนหนึ่งของนิยายเรื่อง ในการฆาตกรรมคู่หมั้นของเธอเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

เรเลียนา เธอไม่มีความตั้งใจที่จะยอมรับชะตากรรมของเธออย่างเงียบๆ เธอหมายตาใครบางคนที่อยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจสูงสุด นั่นคือ ดยุก โนอาห์ โวลสแตร์ วินก์ไนท์ ตัวเอกผู้มั่งคั่ง ซึ่งมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนเรื่องราวเดิมอย่างสิ้นเชิง เรเลียนาใช้ความรู้ของเธอเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอนาคตเพื่อเสนอข้อมูลให้โนอาห์โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะทำหน้าที่เป็นคู่หมั้นปลอมของเธอ แต่ธรรมชาติของดยุกสองหน้าขัดขวางแผนการของเธอ

Kanojo ga Koushakutei ni Itta Riyuu เรเลียนา พระเอกของฉันเป็นท่านดยุก ตอนที่ 1-12 ซับไทย (จบแล้ว) รวมทุกตอน หากต้องการรับชมภาคอื่นๆโปรดย้อนกลับจาก เมนูรายการข้างบนนี้ หากต้องการรับชมวิดีโอใน Kanojo ga Koushakutei ni Itta Riyuu เรเลียนา พระเอกของฉันเป็นท่านดยุก ตอนที่ 1-12 ซับไทย (จบแล้ว) คลิกที่ตอนแล้วจะมีวิดีโอแสดงขึ้น หากยังอัพเดตไม่จบให้บุ๊คมากหน้านี้ไว้ เพื่อจะได้กลับมาใหม่ในตอนที่มีตอนใหม่เพิ่มเข้ามา หากสงสัยอะไรโปรดติดต่อแอดมิน หรือสามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างได้ Kanojo ga Koushakutei ni Itta Riyuu เรเลียนา พระเอกของฉันเป็นท่านดยุก ตอนที่ 1-12 ซับไทย (จบแล้ว)
ชื่ออื่นๆ Dead Mount Death Play
เริ่มฉาย 2023-04-10
ซีซั่น 1
ตอนทั้งหมด 2

1รายการตอนของซีซั่น 1