เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ฮิมุโระเป็นพนักงานออฟฟิศที่เป็นเผ่าพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่มีพลังประหลาด เมื่อใดก็ตามที่เขามีสมาธิโดยไม่รู้ตัว เขาจะพาเพื่อนร่วมงานที่น่าสงสารของเขาเข้าสู่บรรยากาศขั้วโลกเหนือ ถึงกระนั้นฮิมุโระก็เป็นคนอบอุ่นและใจดี ตรงกันข้ามกับพลังงานเย็นของเขา เขาชอบดอกไม้และแมว แต่อนิจจา เขาก็เข้าใกล้ไม่ได้เช่นกัน

ฮิมุโระมีจุดอ่อนสำหรับฟุยุสึกิ เพื่อนร่วมงานของเขาซึ่งเป็นผู้หญิงที่สงบเสงี่ยมและมีความสามารถพิเศษในการแก้ปัญหาที่ไม่ธรรมดาของเขา เมื่อใดก็ตามที่ Fuyutsuki ทำอะไรให้เขา พายุหิมะแห่งอารมณ์ก่อตัวขึ้นในใจของ Himuro และเขาไม่ทันสังเกตเห็นพายุหิมะที่โหมกระหน่ำบนพื้นสำนักงานต้องขอบคุณฮิมุโระที่มีอารมณ์เหมือนหิมะ ความรู้สึกของฮิมุโระจึงถูกเปิดเผยต่อทุกคนยกเว้นฟุยุสึกิ ฮิมุโระพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อครอบครองหัวใจของเธอ

Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล ตอนที่ 1-12 ซับไทย รวมทุกตอน หากต้องการรับชมภาคอื่นๆโปรดย้อนกลับจาก เมนูรายการข้างบนนี้ หากต้องการรับชมวิดีโอใน Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล ตอนที่ 1-12 ซับไทย คลิกที่ตอนแล้วจะมีวิดีโอแสดงขึ้น หากยังอัพเดตไม่จบให้บุ๊คมากหน้านี้ไว้ เพื่อจะได้กลับมาใหม่ในตอนที่มีตอนใหม่เพิ่มเข้ามา หากสงสัยอะไรโปรดติดต่อแอดมิน หรือสามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างได้ Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล ตอนที่ 1-12 ซับไทย
ชื่ออื่นๆ Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi
เริ่มฉาย 2023-01-04
ซีซั่น 1
ตอนทั้งหมด 12

1รายการตอนของซีซั่น 1