เรื่องย่อ Niehime to Kemono no Ou, Sacrificial Princess and the King of Beasts, เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร

หนึ่งร้อยปีที่แล้ว มีสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ร้าย เมื่อสงครามสิ้นสุดลง มีการเสนอประเพณีประจำปีที่ผู้หญิงจะถูกสังเวยจากมนุษย์เพื่อให้ราชาแห่งสัตว์ร้ายกิน ประเพณีนี้ดำเนินต่อไปเมื่อ ซารีฟี วัย 15 ปีที่เสียสละครั้งที่ 99 ถูกนำตัวจากหมู่บ้านของเธอไปยังอาณาจักรออซมาร์โก ดินแดนที่เต็มไปด้วยไมอัสม่าที่ซึ่งสัตว์ร้ายอาศัยอยู่และมนุษย์ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไป

แต่ซารีฟีไม่เหมือนกับเครื่องบูชาในอดีต การมองโลกในแง่ดีของเธอและการไม่กลัวสัตว์ร้ายและโชคชะตาของเธอทำให้กษัตริย์ผู้น่าเกรงขามประหลาดใจ ด้วยความประหลาดใจในเจ้าหญิงผู้เสียสละและประวัติของเธอ ดังนั้นเขาจึงปล่อยให้เธอท่องไปในอาณาจักรอย่างอิสระจนถึงคืนแห่งการเปิดเผย ทั้ง ๆ ที่อาจจะเกิดความขุ่นเคืองใจ ซารีฟีและกษัตริย์รู้เพียงเล็กน้อยว่าเวลาของพวกเขาเหลือน้อย ที่พวกเขาใช้ร่วมกันค่อยๆ สร้างเวทีสำหรับอนาคตของออซมาร์โกที่แตกต่างอย่างเหลือเชื่อ

Niehime to Kemono no Ou เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร ตอนที่ 1-24 ซับไทย รวมทุกตอน หากต้องการรับชมภาคอื่นๆโปรดย้อนกลับจาก เมนูรายการข้างบนนี้ หากต้องการรับชมวิดีโอใน Niehime to Kemono no Ou เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร ตอนที่ 1-24 ซับไทย คลิกที่ตอนแล้วจะมีวิดีโอแสดงขึ้น หากยังอัพเดตไม่จบให้บุ๊คมากหน้านี้ไว้ เพื่อจะได้กลับมาใหม่ในตอนที่มีตอนใหม่เพิ่มเข้ามา หากสงสัยอะไรโปรดติดต่อแอดมิน หรือสามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างได้ Niehime to Kemono no Ou เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร ตอนที่ 1-24 ซับไทย
ชื่ออื่นๆ Niehime to Kemono no Ou
เริ่มฉาย 2023-04-20
ซีซั่น 1
ตอนทั้งหมด 6

1รายการตอนของซีซั่น 1