เรื่องย่อ

เรื่องผจญภัยของหนุ่ม ๆสองคน หลังที่พวกเขาได้พบกันแรก ก็ได้ออกผจญภัยกันทั่วโลกในโลกที่โหดร้ายใบนี้ มีผู้ก่อกวนคนหนึ่งที่มีค่าหัวถึง 6 ล้านเหรียญ ซึ่งมีชื่อว่า มนุษย์พายุไต้ฝุ่น ซึ่งแน่นอนว่าจะนำหายนะมาสู่ใครก็ตามที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเขา ชื่อของเขาคือ วาช เดอะ สแตมพีด

นักข่าวมือใหม่ เมอรีล สไตรฟ์ ร่วมกับนักข่าวมากประสบการณ์ขี้เมา โรแบร์โต เดอ นีโร กำลังค้นหาสกู๊ปข่าวใหญ่เกี่ยวกับพายุไต้ฝุ่นมนุษย์ และพวกเขาก็ไปถึงมือปืนในเสื้อคลุมสีแดงเข้ม แต่สิ่งที่พวกเขาพบคือถุงลมที่ ไม่เคยฆ่าคน และใจดีเกินใคร นักฆ่านับไม่ถ้วนที่ขวางทางพวกเขาคืออะไร และแผนอันน่าสะพรึงกลัวของมีด เมื่อความลึกลับทั้งหมดถูกเปิดเผย การต่อสู้เพื่อโลกก็เริ่มต้นขึ้น..

Trigun Stampede ไทรกัน สแตมพีด ตอนที่ 1-12 ซับไทย รวมทุกตอน หากต้องการรับชมภาคอื่นๆโปรดย้อนกลับจาก เมนูรายการข้างบนนี้ หากต้องการรับชมวิดีโอใน Trigun Stampede ไทรกัน สแตมพีด ตอนที่ 1-12 ซับไทย คลิกที่ตอนแล้วจะมีวิดีโอแสดงขึ้น หากยังอัพเดตไม่จบให้บุ๊คมากหน้านี้ไว้ เพื่อจะได้กลับมาใหม่ในตอนที่มีตอนใหม่เพิ่มเข้ามา หากสงสัยอะไรโปรดติดต่อแอดมิน หรือสามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างได้ Trigun Stampede ไทรกัน สแตมพีด ตอนที่ 1-12 ซับไทย
ชื่ออื่นๆ Trigun Stampede
เริ่มฉาย 2023-01-07
ซีซั่น 1
ตอนทั้งหมด 8