เรื่องย่อ

Xie Wang Zhui Qi 3 ทรราชตื้อรัก หรืออีกชื่อ (Xie Wang Zhui Qi 3, Xie Wang Zhui Qi 3rd Season, The Demonic King Who Chases His Wife 3rd Season) เรื่องราวของ ซูลั่วถูกศัตรูหัวใจหลี่เหยาเหยากับท่านอาจารย์เซียนเยียนเสียจับตัวไป และได้ใช้วิธีเปลี่ยนหน้าเปิดเผยโฉมหน้าที่แท้จริง และเปิดเผยเรื่องราวชีวิตที่เป็นปริศนาของเธอด้วย ซูลั่วเพื่อที่จะหนีออกจากการควบคุมได้ทำลายถ้ำของเซียนเยียนเสีย แต่ตัวเองนั้นก็บาดเจ็บหนักตัวจมดิ่งสู่ทะเล และคนที่ช่วยชีวิตเธอกลับเป็นอวิ๋นฉี่ คนรักที่ลอบสังหารเธอบนโลก

อวิ๋นฉี่ตกใจเป็นอย่างมากก็ได้หลุดเผยความลับเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของซูลั่วที่เขารู้ออกมา ส่วนหนานกงก็ใช้กำลังต่างๆที่มีออกตามหาซูลั่ว และซูลั่วนั้นจะเลือกทางลัดไปกับอวิ๋นฉี่ที่ทรยศตัวเองเพื่อความลับของตัวเองหรือว่ากลับไปอยู่ข้างกายหนานกงหลิวอวิ๋นและพยายามไปด้วยกันเพื่อค้นหาสิ่งที่ตัวเองอยากรู้

ที่มา Xie Wang Zhui Qi 3

Xie Wang Zhui Qi 3 Shen Nu Guila การกลับมาของเทพีแห่งทรราชตื้อรัก ภาค3 ตอนที่ 1-16 ซับไทย รวมทุกตอน หากต้องการรับชมภาคอื่นๆโปรดย้อนกลับจาก เมนูรายการข้างบนนี้ หากต้องการรับชมวิดีโอใน Xie Wang Zhui Qi 3 Shen Nu Guila การกลับมาของเทพีแห่งทรราชตื้อรัก ภาค3 ตอนที่ 1-16 ซับไทย คลิกที่ตอนแล้วจะมีวิดีโอแสดงขึ้น หากยังอัพเดตไม่จบให้บุ๊คมากหน้านี้ไว้ เพื่อจะได้กลับมาใหม่ในตอนที่มีตอนใหม่เพิ่มเข้ามา หากสงสัยอะไรโปรดติดต่อแอดมิน หรือสามารถคอมเม้นไว้ข้างล่างได้ Xie Wang Zhui Qi 3 Shen Nu Guila การกลับมาของเทพีแห่งทรราชตื้อรัก ภาค3 ตอนที่ 1-16 ซับไทย
ชื่ออื่นๆ Xie Wang Zhui Qi
เริ่มฉาย 2021-09-29
ซีซั่น 3
ตอนทั้งหมด 16

3รายการตอนของซีซั่น 3